Chơi lỗ đít Phê không

Ngón tay trỏ của Linh miết nhẹ, nhè nhẹ… cơ lỗ đít nó nhíu lại rồi dãn ra… nó lại miết mạnh hơn xíu nữa… cái lỗ đó lại nhíu mạnh hơn, hai bờ mông giật theo… lần này nó đút hẳn đầu ngón tay vào… lỗ đít nó siết mạnh… nó mím môi dùng thêm chút lực… nó khom xuống dòm… cái mùi dâu của bcs thằng Cường vừa xài thoang thoảng… nó cảm giác một đốt ngón tay đã mất hút. Cảm giác vừa buồn buồn vừa nghe… mắc mắc… nó dừng lại một chút rồi thử nhấn mạnh hơn chút nữa, lần này có lẽ hơi chật nên ma sát làm nó cảm thấy có chút xíu rát rát… nó rút ngón tay ra và… đưa lên mũi ngửi… nó phì cười.

Nó xả nước cho ấm ấm… nó xịt nhẹ một dòng nước lên phía bụng cho chảy xuống phần mu vun vun kia… tay khẽ chà giữa hai mép lồn… ngón tay nó cảm nhận sự trơn nhớt. Lần nào cũng vậy, mỗi khi nó táy máy với cái lỗ đít là y như rằng lồn nó phản ứng, mếu máo. Và cũng y như rằng sau mỗi lần quan hệ xong là nó lại thèm cái cảm giác cho tay vào lỗ đít, thèm đến nghiện rồi. Nó cũng hay nghĩ… nó biến thái!

Cường chụp lấy đầu Linh ấn mạnh vào cùng lúc ưỡn người… Cường ra… miệng Linh phát ra tiếng ọc ọc… tinh dịch Cường phọt ra là nó phồng hai gò má lên… Cường nhìn xuống tỏ vẻ thỏa mãn tột độ. Với Cường, không cảm giác nào đã bằng đứng bắn tinh vào mồm đứa đang quỳ trước mặt mình, ngậm lúc cán con cặc mình, mà phải bắn khi đang đút thật sâu, phải bắn vào tận cổ họng để nó không muốn nuốt cũng phải nuốt, bắn xong rồi phải nhấp ra nhấp vào thêm vài cái để nó có hơi mà nuốt trọn… Cường cũng hay nghĩ… Cường hơi biến thái!

Thật ra đối với những người như họ luôn muốn khám phá những cảm giác mới mẻ. Từ những cái nắm tay, nụ hôn lên má lên trán rồi xào khô xào ướt cháo lưỡi các loại… cái nào cũng từng là cái mới để mà khám phá cả, rồi nó sẽ thành cái cũ… và lại phải đi tìm cái mới.

Mà nghĩ cũng lạ, quay đi ngoảnh lại cũng chỉ có: Đôi môi, cặp vú, cái mông, con cặc và quả lồn thơm tho kia… hết. Rồi có thêm được cái nào nữa đâu mà mới với chả lạ. Có chăng là những cảm giác lạ!

6h45p…

– Dạ cả đoàn mình ổn định chỗ ngồi giúp em ạ. Sáng hôm nay đoàn mình sẽ tham quan tổng cộng 3 điểm nên chúng ta sẽ ăn sáng trên xe là bánh bao như em đã chốt hôm qua nha. Tối qua đoàn mình ngủ có ngon không ạ? Là đêm đầu ở khách sạn này nên nếu phòng có vấn đề gì thì mọi người phản ánh liền trên xe bây giờ cho em nha, để em báo về khách sạn rồi tối về mình ở sẽ thoải mái hơn ạ. Em xin cảm ơn mọi người ạ. Mời mọi người dùng bữa sáng ngon miệng. Trưa nay chúng ta sẽ dùng bữa trưa ở Nhà Hàng 4* để bù cho bữa sáng nha mọi người. Em cảm ơn ạ.

Linh tất tả đi về cuối xe để tranh thủ phần ăn của mình phải xong trước mọi người.

– Chú có nước chưa ạ? – À có rồi Linh. – Chú dùng đỡ bánh bao nha. Tối qua đoàn thống nhất trễ quá tụi con hông chuẩn bị kịp. Chú là chú Năm phải hông ạ? – Ừ, chú đó. Ăn gì cũng được mà con. Ngon. – Dạ.

Cả một ngày tất tả cuối cùng cũng xong bữa cơm tối ở sảnh ăn của khách sạn.

– Mọi người ơi mọi người ơi ngày hôm nay mọi người có mệt không? Giờ mọi người lên phòng mình tắm rửa nghỉ ngơi nhé. Tối nay là thời gian mọi người tự do tự túc, có thể đi dạo vòng vòng khu vực gần khách sạn hướng về phía bên tay trái cũng khá náo nhiệt đó. Nhưng mọi người chú ý nghỉ ngơi ngủ sớm nha, lịch trình đoàn ta còn tận 4 ngày 3 đêm không tính đêm nay nha. Chúc mọi người ngon giấc nha.

Phù, thế là xong một ngày. Linh kéo phắt cái áo lên, tháo tung cái áo ngực. Gọng áo hằn những lằn đỏ dưới bầu vú và hai bên sườn, phần do hôm nay đoàn vui quá nên cô cũng sung theo, vận động hơi nhiều. Linh cảm giác cả cả cái khu vực dưới háng cô đang biểu tình vì nóng ẩm cả ngày. Linh cúi người tuột hẳn vừa quần legging vừa 2 cái quần lót xuống gót chân thì Cường đẩy của phòng tắm vào.

Với bản tính nhây của mình, Linh vẫn giữ tư thế chổng khu đó mà còn ngoáy ngoáy mông về Cường.

– Tao đâm cho phát giờ. – Tao đéo cho đó. – Vậy thì quay chỗ khác tao tắm. – Cũng đéo thích quay. Mày nhìn thích hông? – Mẹ mày, nhảm quá. – Thiệt, ê, bú tao tí đi Cường. – Tắm đi rồi muốn gì muốn, mệt thấy mẹ. – Tao thích mày bú giờ, của tao úm sáng giờ mày bú xem nó sao. – Míaaaaa…

Miệng thì chửi nhưng tay Cường cũng xoa xoa cặp mông Linh. Vốn dĩ chơi với nhau đã lâu, lại chơi chung trong một nhóm phượt nên tính bỗ bã nó ngấm vào máu hai đứa nó rồi. Thường khi chỉ có hai người chúng nó mới mày tao tôi tớ và dung tục các kiểu chứ khi bình thường cũng anh anh em em Cường Cường Linh Linh rất gì gì và này nọ.

– Nhanh đi, mỏi.

Linh hối. Hối vì mỏi chân và cả hối vì… nứng.

Cường ngồi xuống đưa mặt vào là mùi ngai ngái nó xộc ra… cả ngày rồi chứ ít ỏi gì. Cường nghe hơi dội nhưng nhìn cái khe khép khép kia Cường lại đưa mặt vào, dùng mũi ủi ủi nhẹ. Linh giật nhẹ. Cảm giác chổng mông cả mấy phút chờ đợi giờ chỉ mới chạm nhẹ thôi nó đã nghe… tê tê. Tay Cường chụp vào hai bờ mông Linh, khẽ banh nhẹ ra. Đầu lưỡi Cường chạm vào lớp da của hai mép lồn Linh, nó cố tình chạm thật nhẹ, rê tới rê lui. Linh thật sự chịu không nổi, đít nó cứ hẩy hẩy về phía sau như muốn ụp vào mặt Cường.

Vờn đã đời, biết Linh hứng lắm rồi, sắp chửi rồi, Cường đưa lưỡi tách hai mép lồn ra vét thật mạnh.

– Ahhhhh…

Linh rú lên. Cơn sướng chạy thẳng từ khe lồn lên thẳng não bộ nó. Một tay chống vào tường, tay khi nó quơ quào ra sau hòng tìm đầu thằng Cường để nhấn vào.

Lưỡi Cường ngày càng nhanh hơn, đầu lưỡi nó chẻ sâu vào giữa hai mép. Lưỡi nó mới đây đã ướt đẫm nước nhờn Linh tiết ra. Đít Linh ngọ nguậy không ngừng nghỉ, Linh tụt phăng mấy cái quần vướng víu ra khỏi chân, hai chân dạng ra rộng hơn, tạo mọi điều kiện cho cái lưỡi của Cường tung hoành.

Cái nước nhờn “đậm vị” hơn ngày thường giờ chỉ làm Cường hưng phấn hơn. Một tay nó bấu bóp mông đít Linh hằn cả dấu tay, tay kia nó vuốt ve cái lưng đang gồng gánh cơn sướng kia của Linh. Miệng nó giờ không còn là bú là liếm nữa mà nò đang ăn tươi cái lồn nhoe nhoét nước kia, nó lè lưỡi cố với đánh cái hột le đỏ hỏn đang chực chờ thỏ ra kia. Khỏi phải tả Linh sướng tới mức nào.

– Liếm lỗ đít tao đi…

Linh nó rên rỉ. Nãy giờ nó bắt đầu nghe ngứa ngáy cái lỗ đít vì thằng Cường có động tới đâu.

– Hay tao đút vô nha? – Đâu? – Thì giờ tao đút vô luôn nha… – Đau… – Sao đòi, đút nha… – Ừ… mà từ từ thôi…

Cường đứng dậy cầm con cặc cứng ngắc nãy giờ, khẽ bóp cho cái đầu cứng hơn. Nó quẹt quẹt qua mép lồn cho ướt rồi kê ngay lỗ đít Linh đẩy tới nhè nhẹ. Linh ngay lập tức hẩy mạnh mông về phía sau để phối hợp với Cường cho nhịp nhàng.

Đương nhiên là đâu dễ dàng, thậm chí là bất khả thi. Lỗ đít Linh giờ đây mới chỉ vừa đầu ngón tay trong khi con cặc thằng Cường phải gần 4 ngón tay là ít. Cái đầu khấc nó cứ dúi vào khe đít và nằm trơ trơ đó.

Với Linh, cảm giác đầu cặc chạm vào mép lồn rất là sướng, là phê, là bao nhiêu cảm giác của tình dục tề tựu về đó. Nhưng cảm giác đầu cặc đang cố nong lỗ đít nó để chui vào là rất khác, không chỉ là thích thích mà còn là một cảm giác chực chờ bùng nổ, nó không phải là một cơn sướng ập đến làm tê tái mà là một cơn cực sướng đang lởn vởn quanh lớp da nhăn nhíu bao quanh lỗ đít kia chỉ chờ một cái gì đó thôi là…

Cảm giác đó thôi thúc Linh, cả người nó rạo rực hơn, nó gồng lên cố nở cái lỗ đít đáng ghét kia ra, cả thân người nó gần như đẩy hết sức về phía sau, dồn hết lên người Cường. Thế là…

– Pụttttt…

Linh nó đánh rắm rõ to!!!

… Còn tiếp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*